Đường dây nóng:
0968.636.999
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Đường sắt – Giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm chi phí

  Làm sao để vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài như Bắc Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí? Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt sẽ là giải pháp hiệu quả cho bài toán vận tải của doanh nghiệp.

Đường sắt có những ưu điểm vượt trội như vận chuyển an toàn nhất, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, chi phí thấp, giúp hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển đến nơi nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả kinh tế.

Chi phí vận chuyển thấp
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có chi phí thấp hơn nhiều so với vận tải đường bộ, đặc biệt là quãng đường vận chuyển dài như từ Nam ra Bắc và ngược lại. Điển hình như đại diện một doanh nghiệp kinh doanh thức ăn gia súc tính toán: Nếu doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ ga Sóng Thần ra Hà Nội bằng đường sắt thì giá cước trung bình là 4.000 – 4.500 đồng/kg (đã cộng chi phí bốc xếp, thuê xe giao hàng đi các tỉnh), còn nếu đi bằng đường bộ thì giá cước lên đến 6.500 đồng/kg. Thêm vào đó, nếu vận tải hàng hóa bằng đường sắt, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về sự lên xuống của giá xăng dầu và đặc biệt là quy định siết cước vận tải đường bộ như hiện nay.

Đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ
Vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không thì doanh nghiệp chỉ có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa hạn chế, nếu chia nhỏ đơn hàng để vận chuyển nhiều lần sẽ đội giá cước và chi phí sản xuất kinh doanh. Trái lại, các toa tàu chuyên dụng của đường sắt có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa linh hoạt từ vài trăm kg đến hàng chục tấn, tạo sự tiện lợi tối đa và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, nhất là với những đơn hàng lớn. Mặt khác, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa có kích thước cồng kềnh như ô tô, xe máy, vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị.


Có cước phí thấp, vận chuyển an toàn, khối lượng vận chuyển linh hoạt nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Vận chuyển an toàn nhất
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có ưu điểm nổi bật là loại hình vận tải an toàn nhất hiện nay, giúp hàng hóa của doanh nghiệp đi đến nơi về đến chốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hàng hóa được vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng, chạy trên đường ray cố định nên ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện như va chạm giao thông hay tình hình thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa của doanh nghiệp tránh được tình trạng đổ vỡ, hư hỏng, mất mát, giảm chi phí thiệt hại và hàng hóa được vận chuyển an toàn trên suốt hành trình, kể cả quãng đường dài như Nam – Bắc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của các doanh nghiệp, cá nhân, Công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt tuyến Hà Nội – Sài Gòn với chất lượng phục vụ tốt nhất. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, Sơn Trang luôn là lựa chọn uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Mọi hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý, nhằm phục vụ kịp thời cho hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác.

Sơn Trang nhận vận chuyển máy móc, thiết bị, hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói, hàng nông sản, hàng hóa quá khổ cho các doanh nghiệp, cá nhân. Vận tải Sơn Trang hợp tác với ga Giáp Bát và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt bao gồm:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
- Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
- Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
- Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
- Dịch vụ nhận hàng tại địa chỉ khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Vận tải Sơn Trang luôn khiến khách hàng an tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Hãy để chúng tôi được song hành cùng sự phát triển, thành công của khách hàng.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f