Đường dây nóng:
0968.636.999
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Xăng dầu, cước vận tải tăng giá: Nên chọn loại hình vận tải nào?

  Giá xăng dầu lên xuống thất thường, Bộ Giao thông vận tải siết chặt kiểm tra xe chở quá tải đường bộ khiến các doanh nghiệp vận tải cũng nương theo đó mà đẩy giá cước vận tải lên cao.

Trong thời buổi bão giá hiện nay, nên lựa chọn phương thức vận tải nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng? Vận tải đường sắt sẽ là giải pháp hiệu quả cho bài toán vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

Không lo xăng dầu, cước vận tải tăng giá
Cước phí vận tải đường sắt ổn định, không bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá cả xăng dầu nên vận tải hàng hóa bằng đường sắt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với đường bộ. Mặt khác, Bộ GTVT đang siết chặt hoạt động kiểm tra xe chở quá tải trên đường bộ sẽ khiến các doanh nghiệp vận tải phải đẩy giá cước lên cao để bù lại các chi phí. Trong khi đó, cước phí đường sắt luôn ổn định nên vận tải đường sắt sẽ là lựa chọn tất yếu cho các chủ hàng. Đặc biệt, khi vận chuyển hàng hóa trên những quãng đường dài như Bắc – Nam thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn có lợi thế về giá so với đường bộ và là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.


Vận tải đường sắt là giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, kinh tế
cho các doanh nghiệp

An toàn nhất trong các loại hình vận chuyển
Vận tải đường sắt có ưu điểm nổi bật đó là đảm bảo an toàn nhất trong các loại hình vận tải hàng hóa hiện nay. Đường sắt có ga cố định, tàu chạy trên đường ray cố định nên rất ít xảy ra các tai nạn, va chạm giao thông, ít chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết như mưa gió, bão. Nhờ đó, hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển an toàn đến địa điểm giao nhận, loại bỏ tối đa thiệt hại chi phí hàng hóa bị hỏng hóc, đổ vỡ mất mát do va chạm giao thông, thời tiết. Vận chuyển hàng hóa trên cung đường xa như Bắc Nam bằng đường sắt cũng giúp doanh nghiệp an tâm tuyệt đối vì hàng hóa luôn đi đến nơi về đến chốn an toàn.

Khối lượng vận chuyển linh hoạt
Doanh nghiệp của bạn cần vận chuyển những đơn hàng lớn lên đến hàng chục tấn hay vận chuyển các loại máy móc, vật liệu xây dựng cồng kềnh? Vận chuyển bằng đường bộ thì phải chia nhỏ thành nhiều đơn hàng tốn kém thời gian, chi phí? Lúc này, vận tải đường sắt sẽ là lựa chọn tối ưu. Các toa tàu chuyên dụng có thể vận chuyển mọi đơn hàng lớn nhỏ từ vài trăm kg đến hàng chục tấn, vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị rất nhanh gọn và an toàn. Do đó, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận tải đường sắt và là đối tác của ga Giáp Bát, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chất lượng cao với chi phí hiệu quả nhất.

Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.   

Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi lựa chọn vận tải hàng hóa Sơn Trang. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tin cậy, an toàn, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, xuất nhập hàng đúng kế hoạch và tạo uy tín cho doanh nghiệp với đối tác. Sơn Trang sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng trên mọi hành trình.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f