Đường dây nóng:
0968.636.999
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Vận tải Sơn Trang – Niềm tin vững vàng trên từng cây số

  Hiện nay, vận chuyển hàng hóa là nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế.

 Hiện nay, vận chuyển hàng hóa là nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế. Vận chuyển hàng hóa đòi hỏi khắt khe về sự chính xác, nhanh chóng, an toàn, nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín trở thành thách thức không nhỏ đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng.

Với uy tín và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang luôn là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.Vận tải Sơn Trang luôn là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng


Sơn Trang chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Đặc biệt, với thế mạnh trong lĩnh vực vận tải đường sắt và đối tác là ga Giáp Bát, công ty vận chuyển hàng hóa Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng:
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng nông sản, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị, vận chuyển hàng hóa quá khổ bằng xe chuyên dùng.
 • Vận chuyển từ ga đến ga.
 • Vận chuyển từ kho đến kho
 • Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 • Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 • Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
Với hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển hiện đại, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi hợp tác cùng công ty vận chuyển hàng hóa Sơn Trang.
 • Hệ thống kho bãi chất lượng cao, đa dạng các phương tiện vận chuyển, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn đúng như cam kết.
 • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, thủ tục pháp lý nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng địa điểm theo thời gian quy đinh.
Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi lựa chọn vận tải hàng hóa Sơn Trang. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tin cậy, an toàn, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, xuất nhập hàng đúng kế hoạch và tạo uy tín cho doanh nghiệp với đối tác. Sơn Trang sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng trên mọi hành trình. Hãy để chúng tôi đóng góp vào thành công của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
Địa chỉ: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0968.636.999 – 0919.500.173 - 0912.050.352   
Email: sontrangvthh@gmail.com

Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f