Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Dịch vụ
dsfsd
tr
dsf
Ga Giáp Bát

Ga Giáp Bát

 Ga Giáp Bát – Km6, Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội là ga đầu mối, trọng điểm trong kinh doanh vận chuyển hàng hóa của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Trong nhiều năm qua, ga Giáp Bát là đối tác tin cậy, uy tín lâu năm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, vận chuyển thành công hàng ngàn chuyến hàng và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Với những ưu điểm vượt trội như khối lượng vận chuyển linh hoạt từ vài trăm kg đến vài trăm tấn, an toàn, tin cậy, cước phí thấp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Và ga Giáp Bát trở thành điểm trung chuyển hàng hóa quan trọng với hơn 500 cú tác nghiệp dồn dịch mỗi ngày.

Ga Giáp Bát kinh doanh vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng, gồm hàng nông sản, tiêu dùng, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm, máy móc thiết bị, hàng hóa quá khổ cho doanh nghiệp, cá nhân. Đặc biệt, ga Giáp Bát đảm nhận việc vận chuyển hàng bằng container 20 feet, 40 feet; hàng siêu trường, siêu trọng máy móc thiết bị; ôtô con dưới 16 chỗ ngồi trên toa chuyên dùng của Đường sắt Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa ở ga Giáp Bát

 
Nhà ga vận chuyển các loại hàng hóa với các phương thức sau:
- Vận chuyển hàng hoá trọn gói với tác nghiệp hai đầu: Từ nơi nhận đến nơi đến.
- Vận chuyển từ ga đến ga (kể cả đi Liên vận Quốc tế).
- Vận chuyển hàng hoá bằng ôtô từ ga Giáp Bát đến kho của khách hàng và ngược lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt tuyến Hà Nội – Sài Gòn với chất lượng tốt nhất. Là đối tác của ga Giáp Bát và kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Sơn Trang luôn là lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng. Hoạt động với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành thân thiết và luôn song hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chất lượng hoàn hảo nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
Địa chỉ: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (Ms.Hiền) 0964.888.688 hoặc (Mr.Sơn) - 0976.050.352 
Email: sontrangvthh@gmail.com
 

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f