Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Dịch vụ
dsfsd
tr
dsf
Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

 Vận chuyển hàng hóa đường bộ - Lựa chọn ưu việt cho mọi khách hàng
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận tải thông dụng nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương thức vận tải khác. Vận tải đường bộ năng động, tiện lợi, mất ít thời gian, có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết nên được các khách hàng rất ưa chuộng. Lựa chọn phương thức vận tải đường bộ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh và đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Vận tải đường bộ được nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu ái lựa chọn

 
Vì sao vận tải đường bộ luôn chiếm ưu thế?
Vận chuyển hàng hóa đường bộ là phương thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất hiện nay trong các loại hình vận tải. Vận tải bằng ô tô phát huy được các ưu điểm vượt trội mà các loại hình khác không có được:

 Tiện lợi:
Vận tải đường bộ đáp ứng yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, từ khối lượng hàng hóa nhỏ đến lớn, cực ly vận chuyển ngắn, trung bình đến chặng xa như Bắc Nam. Thêm vào đó, khi vận chuyển hàng hóa bằng ô tô có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ mà không phải qua khâu vận tải, xếp dỡ trung gian tốn kém thời gian và chi phí. Do đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tuy có chi phí cao hơn các loại hình khác nhưng tổng chi phí lại thấp hơn nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

 Cơ động:
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rất cơ động, các loại ô tô, xe tải lớn, container có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu,. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Mặt khác, vận tải bằng ô tô có thể kết hợp linh hoạt với các phương tiện vận tải khác rất tiện lợi.

 Nhanh chóng:
Vận chuyển hàng hóa đường bộ tiện lợi, có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ nên giảm được tối đa thời gian hao phí cho các khâu trung gian. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp luôn trôi chảy. Vận tải đường bộ đặc biệt phù hợp với các mặt hàng yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển như nông thủy hải sản và cần vận chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ.

Sơn Trang – Dịch vụ vận tải đường bộ tin cậy cho mọi khách hàng
Là doanh nghiệp có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của Sơn Trang luôn lựa chọn uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng. Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, ”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải đường bộ do Sơn Trang cung cấp.
- Đội xe tải, xe nâng hùng hậu, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các đơn hàng nhỏ đến hàng siêu trường siêu trọng.
- Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình, nhiệt tình, tận tâm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, coi việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng như của chính bản thân mình.
- Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, thận trọng trong từng khâu, từng giai đoạn vận chuyển, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn.
- Cước phí vận chuyển có tính cạnh tranh cao trên thị trường và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng chu đáo, tận tình và giúp quý khách hàng tìm được phương án vận chuyển hiệu quả nhất.
- Chế độ hậu mãi chu đáo, chính sách khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng càng thêm tin tưởng và gắn bó cùng Sơn Trang.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ với chất lượng hoàn hảo nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
Địa chỉ: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (Ms.Hiền) 0964.888.688 hoặc (Mr.Sơn) - 0976.050.352  
Email: sontrangvthh@gmail.com

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f