Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Xăng dầu tăng giá: Chọn phương thức vận tải nào để tiết kiệm chi phí?

  Mỗi đợt xăng dầu tăng giá lại là dịp giá cước vận tải cũng theo đà đó tăng giá lên cao, khiến các chủ hàng được phen lao đao. Có phương thức vận tải nào giá cước ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi sự biến động của giá xăng dầu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí?

Vận tải đường sắt sẽ là lời giải hiệu quả cho doanh nghiệp trong tình hình giá xăng dầu lên xuống thất thường như hiện nay. Lựa chọn vận tải đường sắt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa ngay cả trong những hành trình dài như Bắc – Nam.

Giá cước thấp, ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có giá cước vận chuyển thấp hơn nhiều so với đường bộ hay đường hàng không, đặc biệt là khi khách hàng vận chuyển hàng hóa trên những quãng đường dài như từ Bắc vào Nam và ngược lại. Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa, giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư cho hoạt động kinh doanh sản xuất và góp phần tăng lợi nhuận.
Bên cạnh đó, giá cước vận tải đường sắt ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống của giá xăng dầu. Mặt khác, nếu như giá cước vận tải đường bộ bị đẩy lên cao do quy định siết chặt kiểm soát xe chở quá tải thì đường sắt không bị ảnh hưởng bởi quyết định này nên cước phí luôn ổn định. Do đó, vận tải đường sắt luôn là lựa chọn hiệu quả cho bài toán vận tải của doanh nghiệp.


Vận tải đường sắt giá cước thấp, ổn định là lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp trong tình hình giá xăng dầu lên xuống thất thường như hiện nay

Vận chuyển đa dạng khối lượng hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hay đường hàng không, doanh nghiệp chỉ có thể vận chuyển được một khối lượng hàng hóa nhất định và phải chia nhỏ đơn hàng gây tốn kém thời gian, chi phí. Với vận tải đường sắt, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng này. Các toa tàu chuyên dụng có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa linh hoạt từ vài trăm kg đến hàng chục tấn, giúp đơn hàng được vận chuyển nhanh gọn, tiện lợi. Hơn nữa, vận tải đường sắt có thể vận chuyển mọi mặt hàng, từ hàng nông sản, thực phẩm, tiêu dùng, chuyển nhà, văn phòng cho đến những mặt hàng, thiết bị cồng kềnh quá khổ như thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng…

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
Vận tải đường sắt là phương thức vận tải hàng hóa đảm bảo an toàn nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Hàng hóa được vận chuyển bằng những toa tàu chuyên dụng, chạy trên đường ray cố định nên có thể giảm tối đa các trường hợp xảy ra tai nạn, va chạm giao thông, ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu.
Nhờ đó, hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển an toàn, tránh thiệt hại chi phí do các trường hợp đổ vỡ, mất mát, hư hỏng vì tai nạn, va chạm giao thông. Vận tải đường sắt với những ưu điểm nổi bật như giúp hàng hóa được vận chuyển đi đến nơi về đến chốn an toàn, chi phí vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa linh hoạt sẽ là lựa chọn hiệu quả cho bài toán vận tải của doanh nghiệp trong hoàn cảnh giá xăng dầu liên tục tăng cao như hiện nay.
Với thế mạnh và uy tín trong lĩnh vực vận tải đường sắt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Sơn Trang luôn là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng. Sơn Trang hợp tác với ga Giáp Bát và mang đến dịch vụ vận tải đường sắt chất lượng hàng đầu, chi phí hiệu quả cho quý khách hàng với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác. Lịch chạy tàu ổn định; quy trình vận chuyển chuyên nghiệp; đội xe tải, thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại, số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ khiến quý doanh nghiệp luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho quý khách:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt của Sơn Trang là giải pháp tối ưu cho bài toán vận tải của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chất lượng hoàn hảo nhất. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy và tạo dựng uy tín với bạn hàng, đối tác.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f