Đường dây nóng:
0968.636.999
banner
dsfsd
tr
dsf

Hướng dẫn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sơn Trang

 Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân với dịch vụ vận tải Bắc Nam chất lượng tốt nhất. Hoạt động với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”

 Hướng dẫn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Sơn Trang
Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân với dịch vụ vận tải Bắc Nam chất lượng tốt nhất. Hoạt động với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, mọi hàng hóa của quý khách luôn được Sơn Trang vận chuyển an toàn trên từng cây số, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.
Ngay khi liên hệ với Sơn Trang, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình và đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi hướng dẫn cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

1. Quy trình vận chuyển hàng hóa
- Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ phía khách hàng.
- Khảo sát lượng hàng hóa cần vận chuyển.
- Báo giá cước vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.
- Ký hợp đồng vận chuyển, cam kết ngày giao nhận hàng và trách nhiệm của bên vận chuyển.
- Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn cách đóng gói hàng hóa.
- Xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho, địa chỉ của khách hàng đến phương tiện vận chuyển.
- Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu, đúng thời gian cam kết trong hợp đồng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
- Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển theo hợp đồng.
- Giao hóa đơn, chứng từ vận chuyển hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu.

2. Trách nhiệm vận chuyển của Sơn Trang
Sơn Trang có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ nơi gửi đến nơi nhận an toàn, nguyên vẹn, đúng thời gian và địa điểm đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin về hành trình vận chuyển để quý khách hàng có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.
Trong quá trình chuyên chở, nếu trường hợp hàng hóa bị mất mát, đổ vỡ do lỗi của Sơn Trang, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường theo cam kết trong hợp đồng và các quy định liên quan khác, nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển bằng đường sắt, đường bộ an toàn, nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm quý khách yêu cầu.

3. Chính sách khuyến vận hậu vận
Không chỉ cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt nhất mà Sơn Trang còn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi chu đáo cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Sơn Trang.
Chúng tôi giảm giá cước cho những khách hàng thân thiết, khách hàng có khối lượng vận chuyển hàng lớn. Đặc biệt, ưu tiên giảm cước vận chuyển cho khách hàng, đối tác có khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn và thường xuyên. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sơn Trang luôn là lựa chọn hiệu quả, kinh tế cho mọi khách hàng.
 
 
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f