Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: Chọn phương tiện nào hiệu quả, kinh tế?

  Đây vẫn luôn là câu hỏi muôn thuở của doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Vận chuyển hàng hóa cần phải đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp về sự chính xác, nhanh chóng, tiện lợi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

 Đây vẫn luôn là câu hỏi muôn thuở của doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Vận chuyển hàng hóa cần phải đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp về sự chính xác, nhanh chóng, tiện lợi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Nên chọn phương tiện vận tải nào đem lại hiệu quả kinh tế và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào uy tín?

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộVận tải đường bộ luôn được doanh nghiệp ưu ái lựa chọn


Vận tải đường bộ có nhiều ưu việt khi vận chuyển hàng hóa nên được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa hoạt động rất cơ động, có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, tạo sự tiện lợi và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất, giao hàng đúng hạn cho đối tác. Bên cạnh đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, không phải vận tải, xếp dỡ qua khâu trung gian tốn kém chi phí, thời gian.
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ đặc biệt phù hợp với việc vận chuyển các mặt hàng nông sản, thủy sản yêu cầu khắt khe về thời gian. Đặc thù của mặt hàng nông sản là hạn sử dụng ngắn, cần đảm bảo sự tươi ngon nên phải vận chuyển nhanh chóng đến nơi tiêu thụ và vận tải đường bộ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Mặt khác, vận tải đường bộ cũng rất thích hợp với những đơn hàng nhỏ, đơn hàng cần giao gấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắtVận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt thích hợp với những đơn hàng lớn


Vận tải đường sắt cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Phương tiện này có những ưu điểm vượt trội như: Vận chuyển khối lượng hàng hóa linh hoạt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, cước phí ổn định và ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Ngoài ra, hiện nay các đơn vị vận tải còn có dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói vận chuyển hàng từ nơi sản xuất lên tàu, từ tàu về kho nhằm giảm tối đa thời gian và chi phí cho các khâu vận chuyển trung gian song vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các toa tàu chuyên dụng có thể vận chuyển từ vài trăm kg đến hàng chục tấn. Thêm vào đó, cước phí vận tải đường sắt ổn định, ít chịu sự chi phối của biến động giá xăng dầu. Hơn nữa, vận tải đường sắt có thể thích nghi với hầu hết điều kiện thời tiết, ít xảy ra va chạm trên quãng đường vận chuyển nên bảo đảm an toàn gần như tuyệt đối cho hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt thích hợp với đơn hàng lớn, cần vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh, quá khổ quá tải.

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang là lựa chọn tin cậy của các khách hàng trong nhiều năm qua. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải Bắc Nam bằng đường bộ, đường sắt chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Sơn Trang?

  • Đa dạng dịch vụ vận tải với giá cả hợp lý, giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy.
  • Hệ thống kho bãi chất lượng cao, đầy đủ phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Quy trình vận tải chuyên nghiệp, mọi hàng hóa của quý khách được bảo quản, vận chuyển an toàn tuyệt đối theo chế độ bảo hành và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt của Sơn Trang.
Vận tải Sơn Trang sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt hành trình và là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp và tạo dựng niềm tin, uy tín của doanh nghiệp bạn đến với bạn hàng, đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
Địa chỉ: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0968.636.999 – 0919.500.173 - 0912.050.352   
Email: sontrangvthh@gmail.com

Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f