Đường dây nóng:
0968.636.999
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Làm thế nào để giải bài toán vận tải cho doanh nghiệp?

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại ngày càng gia tăng mạnh mẽ và kéo theo đó là sự ra đời của một loạt phương thức vận tải như vận tải đường sắt, đường bộ, đường biển, hàng không.

 Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại ngày càng gia tăng mạnh mẽ và kéo theo đó là sự ra đời của một loạt phương thức vận tải như vận tải đường sắt, đường bộ, đường biển, hàng không. Và bài toán đặt ra lúc này cho doanh nghiệp đó là chọn phương thức vận tải nào để vừa vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn vừa tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay?

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí?
Chi phí vận chuyển hàng hóa chiếm một phần chi phí không nhỏ trong chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thêm vào đó, biến động của giá xăng dầu, phí giao thông sẽ làm chi phí vận chuyển bị đội giá lên và ảnh hưởng đến túi tiền của doanh nghiệp, nhất là trong thời bão giá như hiện nay.
Lúc này, vận tải đường sắt sẽ là phương thức vận chuyển hàng hóa tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt là đối với quãng đường dài như chuyển hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có giá thành thấp, chỉ bằng khoảng 50% so đường bộ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể Bên cạnh đó, vận tải đường sắt có cước phí ổn định và ít phụ thuộc vào sự biến động giá xăng dầu, ít làm ảnh hưởng đến chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.


Vận tải đường sắt chi phí thấp, vận chuyển nhanh gọn, an toàn
là lựa chọn hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa nhanh gọn?
Một chuyến hàng vận chuyển chậm trễ không chỉ gây thiệt hại về tài chính cho doanh nghiệp mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp đối với bạn hàng, đối tác. Hàng hóa phải được vận chuyển nhanh gọn để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đơn đặt hàng của đối tác luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa.
Lựa chọn vận tải đường sắt sẽ đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp bạn đi đến nơi về đến chốn, về nhanh, về kịp thời. Hàng hóa được vận chuyển theo giờ tàu chạy cố định, không có tình trạng hoãn chuyến, hủy chuyển, đảm bảo thời gian giao nhận hàng chính xác. Mặt khác, vận tải đường sắt ít phải chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu hay sự cố va chạm giao thông nên hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho hàng hóa?
Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc do va đập, va chạm giao thông sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp. Vận tải đường sắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình vận chuyển. Hàng hóa được vận chuyển bằng toa tàu chuyên dụng nên hạn chế tối đa vấn đề va chạm trong quá trình vận chuyển, tránh làm hư hỏng các máy móc, thiết bị, sản phẩm, từ đó doanh nghiệp có thể giảm tối thiểu chi phí thiệt hại do hàng hóa hư hỏng.
Với thế mạnh và uy tín trong lĩnh vực vận tải đường sắt, dịch vụ vận chuyển đường sắt Sơn Trang luôn là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng. Hoạt động với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải đường sắt do Sơn Trang cung cấp.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho quý khách:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường sắt trọn gói của Sơn Trang là quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển chất lượng hoàn hảo nhất, vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f