Đường dây nóng:
0968.636.999
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Tìm dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ ở đâu?

  Vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài từ Bắc Nam làm sao lựa chọn được dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ để tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó của mọi doanh nghiệp.

Vận tải Sơn Trang sẽ giúp doanh nghiệp giải bài toán này với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Với đội xe số lượng lớn, hiện đại, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, hàng  hóa của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh sản xuất.

Sơn Trang chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.


Dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ của Sơn Trang là lựa chọn kinh tế, hiệu quả cho khách hàng


Quý khách sẽ được những lợi ích gì khi chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam Sơn Trang?
 • Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp bạn.
 • Xe chạy liên tục: Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển sớm và nhanh nhất, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh tế cao, làm hài lòng khách hàng của bạn.
 • Đội xe số lượng lớn: Đội xe tải, container, xe nâng hiện đại với số lượng lớn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận tải hàng hóa của quý khách.
 • Đa dạng hình thức vận chuyển: Tùy theo mặt hàng, số lượng và yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức như xe tải nhỏ, xe tải lớn, container đường bộ, đường sắt.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện luôn làm việc nhiệt tình và hết mình.
 • Có hợp đồng, hóa đơn VAT, biên nhận và các giấy tờ chứng từ cần thiết có liên quan.
 • Chính sách hậu mãi chu đáo, hàng hóa được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển và Sơn Trang chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa của quý khách bị hư hại, mất mát, giao chậm trễ.
Những điểm mạnh của dịch vụ vận tải Bắc Nam Sơn Trang so với các đơn vị khác:
 • Giá thành vận chuyển của chúng tôi luôn rẻ hơn các đơn vị vận tải Bắc Nam khác.
 • Xe vận chuyển hàng hóa là xe đời mới, hiện đại, động cơ khỏe, giúp việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu rủi ro hơn các dòng xe cũ.
 • Số lượng xe lớn, lịch chạy xe liên tục và số lượng hàng hóa lưu thông hàng ngày lớn nên hàng hóa của quý khách được chuyển ngay, không phải chờ đợi mất thêm chi phí kho bãi và bảo vệ, bảo quản, rủi ro hư hại, mất mát…
 • Số lượng khách hàng và đơn đặt hàng lớn nên luôn luôn có thể sắp xếp đủ hàng cho số tuyển, số lượt lưu thông hàng ngày, khách hàng không phải chờ ghép đủ hàng, đủ chuyến mới chuyển được hàng.
 • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp việc vận tải được diễn ra an toàn, nhanh và tiết kiệm chi phí như: nhiên liệu, tiền phạt…
 • Đội ngũ kỹ thuật thiết kế và sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp, tối ưu cho từng chuyến xe giúp lượng hàng được vận chuyển nhiều hơn.
Mọi thông tin liên hệ, đặt hàng hoặc nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
Địa chỉ: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0968.636.999 – 0919.500.173 - 0912.050.352   
Email: sontrangvthh@gmail.com
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f