Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Dịch vụ
dsfsd
tr
dsf
Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

 Chăm sóc khách hàng
Hiểu được rằng khách hàng là tài sản vô cùng quý giá đối với doanh nghiệp, Sơn Trang luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi chu đáo, khiến mọi khách hàng luôn cảm thấy được phục vụ tốt nhất khi đồng hành cùng Sơn Trang.

Tư vấn chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn lắng nghe mọi nhu cầu từ phía khách hàng và hỗ trợ, tư vấn, giải đáp tận tình tình, nhanh chóng cho quý khách. Mọi khách hàng được chào đón ân cần, chu đáo khi đến với Sơn Trang và luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Ngay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ hình thức nào như trực tiếp, email, điện thoại, fax đều được nhân viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất với sự tận tình, chu đáo nhất. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chúng tôi xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất quán trong toàn thể doanh nghiệp từ giao dịch, trao đổi với khách hàng đến thái độ phục vụ, thời gian và giải quyết linh hoạt mọi tình huống xảy ra. Vì thế, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Sơn Trang.

Hậu mãi chu đáo
Trong quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển hàng hóa, nếu có bất cứ vướng mắc hay vấn đề phát sinh, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng kịp thời để giải quyết vấn đề nhanh nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa theo cam kết trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.
Không chỉ cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt nhất mà Sơn Trang còn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi chu đáo cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Sơn Trang. Chúng tôi giảm giá cước cho những khách hàng thân thiết, khách hàng có khối lượng vận chuyển hàng lớn. Đặc biệt, ưu tiên giảm cước vận chuyển cho khách hàng, đối tác có khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn và thường xuyên.

Chúng tôi luôn mong đợi những phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đổi mới, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Sơn Trang luôn nỗ lực hết mình mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.
 
 

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f