Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Chọn công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào giá rẻ, uy tín?

  Những đơn hàng vận chuyển trên tuyến đường dài Bắc Nam ngốn một phần không nhỏ chi phí của doanh nghiệp. Thêm vào đó, làm sao để hàng hóa được vận chuyển nhanh, an toàn, đi đến nơi về đến chốn là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ vận tải.

Với uy tín và thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vận tải Sơn Trang sẽ là đối tác tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá rẻ cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
- Dịch vụ vận tải door to door tiện lợi:
Vận tải đường sắt thường phải qua nhiều khâu trung chuyển tốn kém thời gian, chi phí. Nhưng với dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói của Sơn Trang, hàng hóa của doanh nghiệp sẽ được vận chuyển đến địa điểm yêu cầu nhanh gọn, an toàn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng, vận chuyển từ kho đến kho, từ ga đến ga, từ kho đến địa chỉ khách hàng, từ ga đến địa chỉ khách hàng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho doanh nghiệp.
- Giá cước cạnh tranh, ổn định:
Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt của Sơn Trang có giá cạnh tranh, giúp khách hàng chuyển hàng nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đưa ra mức giá công khai, minh bạch, phù hợp với sự biến động của thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
- Khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên:
Những khách hàng thân thiết, lâu năm được chăm sóc tận tình, chu đáo và luôn được ưu tiên khi cấp toa xe xếp hành, điều hành tàu chạy nhằm đảm bảo thời gian giao hàng cho khách, kể cả đợt cao điểm vận tải. Bên cạnh đó, chúng tôi dành mức giá cước vận chuyển ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn Sơn Trang.


Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, giá rẻ
là lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ
- Đội xe vận tải số lượng lớn, đời mới:
Xe tải, xe container được đầu tư số lượng lớn, đa dạng trọng tải và là các dòng xe đời mới, chạy tốt. Đội xe số lượng lớn nên có thể đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ của doanh nghiệp, không mất thời gian chờ đợi điều xe. Xe đời mới, chạy ổn định trên suốt cung đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi nhanh chóng.
- Lái xe giàu kinh nghiệm:
Đội ngũ lái xe vững tay nghề, thông thạo đường xá và có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài chở hàng Bắc Nam nên quý khách hoàn toàn yên tâm về những chuyến hàng của mình. Hơn nữa, các lái xe, phụ xe luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.
- Lịch chạy xe mỗi ngày:
Số lượng đơn hàng lớn mỗi ngày với lịch chạy xe liên tục nên đơn hàng của quý khách dù lớn hay đơn hàng lẻ đều được vận chuyển nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi ghép chuyến, tốn kém chi phí lưu tại kho, bến bãi.

Lợi ích cho khách hàng khi chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam của Sơn Trang
  • Giá cả cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.
  • Đội xe số lượng lớn, đa dạng tải trọng, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Có lịch chạy xe mỗi ngày, đơn hàng của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, không phải lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn.
  • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, cung cấp kịp thời tình hình vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
  • Hàng hóa của quý khách được bảo đảm an toàn với chính sách bảo hiểm hàng hóa của Sơn Trang, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc giao hàng chậm trễ.
Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Sơn Trang mong muốn được đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ vận tải Bắc Nam chất lượng, tin cậy, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, chu đáo.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f