Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng khó hay dễ?

Trên thị trường hiện có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam và theo đó chất lượng dịch vụ cũng muôn màu muôn vẻ. Làm thế nào để chọn được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng để bạn có thể yên tâm giao phó hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp mình cho họ?

 Trên thị trường hiện có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam và theo đó chất lượng dịch vụ cũng muôn màu muôn vẻ. Làm thế nào để chọn được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng để bạn có thể yên tâm giao phó hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp mình cho họ? Làm sao để hàng hóa được bảo đảm an toàn trên suốt quãng đường, vận chuyển nhanh chóng với chi phí hợp lý? Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đối tác tin cậy.


Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng giúp bạn yên tâm
giao phó hàng hóa của doanh nghiệp cho họ

Thứ nhất, bạn phải tìm hiểm về uy tín, thâm niên của doanh nghiệp đó qua số năm hoạt động, phản hồi của khách hàng, tham khảo ý kiến của bạn bè, đối tác về những đơn vị vận tải họ từng hợp tác. Qua đó, bạn sẽ đánh giá, cân nhắc xem sẽ sử dụng dịch vụ của công ty nào.

Thứ hai, bạn nên tham khảo giá cước của vài công ty vận chuyển hàng hóa để chọn được dịch vụ vận tải Bắc Nam tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty có mức giá cao chưa hẳn chất lượng đã tốt và cũng không nên vì ham rẻ mà chọn công ty đưa ra giá quá thấp vì có thể chất lượng dịch vụ của họ không đảm bảo.

Thứ ba, nên tìm hiểu thêm công ty vận chuyển hàng hoá có bao nhiêu đầu xe, bao gồm những loại xe nào. Có thể họ quảng cáo là sở hữu nhiều loại xe với số lượng lớn nhưng thực chất thì chỉ có ít, còn lại là hợp tác với bên thứ ba. Công ty vận tải hàng hóa càng có nhiều đầu xe, chủng loại xe thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, không mất công chờ đợi điều xe. Nếu trường hợp có hư hỏng xảy ra dọc đường thì cũng sẽ được khắc phục sớm.

Thứ tư, hãy chọn công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có báo giá kèm theo những cam kết hợp lý, hỏi họ có phát sinh thêm chi phí dọc đường hay ngoài lề nào khác không. Qua đây, bạn có thể thương lượng lại với doanh nghiệp để được giá ưu đãi nhất có thể.

Thứ năm, công ty phải có hợp đồng vận chuyển  rõ ràng, minh bạch; quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Họ phải cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, để hàng hóa được đảm bảo an toàn trên cả quãng đường dài.

Thứ sáu, hãy lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói (door to door) để tiết kiệm công sức và thời gian. Đặc biệt là khi vận tải hàng hóa bằng đường sắt phải trải qua nhiều khâu trung chuyển nếu sử dụng dịch vụ chuyển hàng trọn gói sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Vận tải Sơn Trang với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam sẽ là đối tác tin cậy để bạn đặt niềm tin. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ chất lượng cao, giá cạnh tranh cùng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Với phương châm: “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, công ty vận chuyển hàng hóa Sơn Trang sẽ luôn hài lòng mọi quý khách hàng.

Vì sao bạn có thể tin tưởng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của Sơn Trang?
  • Cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói: Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng, vận chuyển từ kho đến kho, từ ga đến ga, từ kho đến địa chỉ khách hàng, từ ga đến địa chỉ khách hàng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho doanh nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.
  • Đội xe số lượng lớn, xe đời mới, đa dạng tải trọng, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Có lịch chạy xe mỗi ngày, đơn hàng của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, không phải lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn.
  • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, cung cấp kịp thời tình hình vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
Hàng hóa của quý khách được bảo đảm an toàn với chính sách bảo hiểm hàng hóa của Sơn Trang, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f