Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Chọn dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói: Doanh nghiệp được lợi gì?

  Làm sao để vận chuyển hàng hóa trên những quãng đường dài như Bắc – Nam vừa nhanh chóng, tiện lợi, giá cước thấp và đảm bảo an toàn cho hàng hóa?

Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói (door to door) sẽ là giải pháp hiệu quả cho bài toán vận tải của doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển nhanh gọn, an toàn đến địa điểm yêu cầu; giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian vàng ngọc, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và lợi nhuận.


Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói Sơn Trang là lời giải hiệu quả
cho bài toán vận tải của doanh nghiệp

Vận chuyển hàng hóa tiện lợi
Trước đây, hàng hóa của doanh nghiệp phải trải qua nhiều không trung gian như: Vận chuyển từ kho đến ga, từ kho đến kho, từ ga đến địa chỉ yêu cầu… tốn kém thời gian chờ đợi và đẩy chi phí vận chuyển, giá cả hàng hóa lên cao. Với dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói, doanh nghiệp bạn không còn phải lo lắng vì những vấn đề này.
Công ty vận tải sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa: Lấy hàng tại địa chỉ của khách, vận chuyển từ ga đến ga, từ kho đến kho, từ kho đến địa chỉ khách hàng, từ ga đến địa chỉ khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển tiện lợi, nhanh gọn đến tận nơi doanh nghiệp bạn yêu cầu mà không hề tốn kém nhiều công sức vận chuyển như trước đây.

Tiết kiệm thời gian, chi phí
Một đơn hàng bị giao trễ hẹn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của doanh nghiệp với bạn hàng. Hay lô hàng vận chuyển chậm trễ sẽ khiến doanh nghiệp không thể đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất và làm giảm lợi nhuận của doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc.
Hàng hóa được công ty vận tải chuyển đến tận nơi doanh nghiệp yêu cầu rất nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian lưu lại kho bãi như trước đây. Đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng kịp thời, giúp doanh nghiệp kịp đơn giao hàng với đối tác, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và đảm bảo lợi nhuận.

Hàng hóa đi đến nơi về đến chốn an toàn
Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói vận chuyển mọi hàng hóa của doanh nghiệp đi đến nơi về đến chốn an toàn. Hàng hóa được vận chuyển bằng toa tàu chuyên dụng, hiếm khi xảy ra các trường hợp va chạm, tai nạn giao thông hay ảnh hưởng do thời tiết, khí hậu. Vì thế, doanh nghiệp có thể giảm được chi phí thiệt hại do mất mát, hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa. Bên cạnh đó, các công ty vận tải còn có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng, giúp doanh nghiệp bạn yên tâm khi giao phó hàng hóa của mình cho đơn vị vận chuyển.
Là đối tác của ga Giáp Bát, Sơn Trang mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn. Hàng hóa được vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu, không hề tốn kém thời gian, sức lực. Dịch vụ vận chuyển đường sắt Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho quý khách:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.

Khách hàng được những lợi ích gì khi lựa chọn vận tải Sơn Trang?
  • Vận chuyển door to door tiện lợi
  • Giá cước cạnh tranh, linh hoạt
  • Quy trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch
  • Lịch chuyển hàng thường xuyên
  • Ưu đãi giá cước hấp dẫn cho khách hàng thân thiết
  • An toàn trên từng cây số
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm
Dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang chất lượng, uy tín, giá cước cạnh tranh sẽ là lựa chọn tin cậy, hiệu quả cho quý khách hàng. Mọi đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giúp quý khách đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận tải tốt nhất và chúng tôi luôn đồng hành sự thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f