Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

3 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn vận tải đường sắt

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức vận tải nào chi phí thấp, an toàn, hàng hóa được vận chuyển đúng hẹn? Vận tải đường sắt sẽ là lời giải hiệu quả cho bài toán vận chuyển của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất, đảm bảo lợi nhuận và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác.

Chi phí vận chuyển chỉ bằng 50% so với đường bộ
Theo Bộ Giao thông Vận tải, hiện chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trên tuyến Bắc Nam chỉ bằng 50% so với đường bộ. Do đó, vận tải đường sắt là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có đơn hàng vận chuyển lớn, giúp giảm đáng kể chi phí kinh doanh, sản xuất. Chi phí vận chuyển thấp nên doanh nghiệp cũng không phải tăng giá bán sản phẩm, không làm ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách hàng.
Thêm vào đó, cước phí vận tải đường sắt ít phụ thuộc vào sự lên xuống của giá xăng dầu nên chi phí vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp cũng ít bị ảnh hưởng. Mặt khác, trong khi cước vận tải đường bộ đang tăng cao vì quy định siết chặt kiểm soát xe quá tải thì khi lựa chọn vận tải đường sắt, các doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề này.


Vận tải hàng hóa bằng đường sắt chi phí thấp, an toàn lại tiện lợi hơn nhờ dịch vụ vận chuyển trọn gói của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn
Ưu điểm nổi bật của vận tải đường sắt đó là có độ an toàn cao nhất trong các loại hình vận tải hiện nay. Hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng, chạy trên đường ray cố định nên ít xảy ra sự cố do va chạm giao thông, tắc đường, thời tiết mưa gió. Nhờ đó, hàng hóa luôn được vận chuyển đến nơi an toàn và giảm thiểu tối đa chi phí thiệt hại do hàng hóa hỏng hóc, mất mát do tác động ngoại cảnh. Đặc biệt, khi vận chuyển hàng hóa trên những cung đường xa, mất nhiều thời gian như Bắc Nam, vận chuyển bằng đường sắt cũng giúp doanh nghiệp an tâm hơn vì hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn cho đến khi yên vị tại địa điểm yêu cầu.

Đáp ứng mọi khối lượng vận chuyển, nhiều dịch vụ tiện lợi
Nếu doanh nghiệp bạn cần vận chuyển những đơn hàng khối lượng lớn đến hàng chục tấn, vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như máy móc, vật liệu xây dựng thì vận tải đường sắt là lựa chọn tối ưu. Các toa tàu chuyên dụng có thể vận chuyển mọi mặt hàng từ hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình, văn phòng đến các loại máy móc thiết bị, hàng quá khổ. Đơn hàng được vận chuyển một lần, vận chuyển an toàn, nhanh gọn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh.
Thêm vào đó, để tạo sự tiện lợi tối đa cho doanh nghiệp, hiện nay các đơn vị vận chuyển hàng hóa còn triển khai dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt trọn gói: Vận chuyển từ kho đến kho, từ kho đến địa chỉ khách hàng, từ ga đến địa chỉ khách hàng. Nhờ đó, mà doanh nghiệp có thể giảm được thời gian “chết” do hàng hóa phải qua nhiều khâu trung chuyển như trước đây.

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận tải đường sắt và là đối tác của ga Giáp Bát, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chất lượng cao với chi phí hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.  

Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tin cậy, an toàn, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và tạo uy tín cho doanh nghiệp với đối tác. Sơn Trang sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng trên mọi hành trình.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f