Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Dịch vụ
dsfsd
tr
dsf
Vận chuyển hàng hóa đường sắt

Vận chuyển hàng hóa đường sắt

Thị trường dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt có hàng trăm đơn vị với chất lượng từ “thượng vàng” đến “hạ cám”. Lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn? Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá Sơn Trang sẽ là lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng. Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải đường sắt do Sơn Trang cung cấp.

Đa dạng dịch vụ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.


dịch vụ vận chuyển
Sơn Trang mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chất lượng,
uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

 
Nhanh chóng, an toàn
Hàng hóa, thiết bị của khách hàng được vận chuyển bằng đường sắt với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Sơn Trang sở hữu đội xe tải, xe nâng hùng hậu cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình, đảm bảo mọi chuyến hàng được giao nhận nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc cho quý khách.
 
Nhằm tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Sơn Trang luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị cho quý khách. Với từng loại hàng hóa riêng biệt, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. 100% các loại hàng hóa giá trị cao đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển; hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng, va đập và đảo bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

dịch vụ vận chuyển Sơn Trang
Lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang, quý khách luôn được bảo đảm về sự nhanh chóng, tin cậy

 
Chuyên nghiệp
Đến với Sơn Trang, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nhanh chóng, an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tư vấn, vận chuyển, giao nhận hàng hóa đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa chỉ của khách hàng.
 
Thêm vào đó, đội ngũ lái xe tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ vận chuyển, giao nhận hàng hóa đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và bảo quản hàng hóa an toàn như của chính bản thân mình. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Sơn Trang.
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chất lượng hoàn hảo nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HÀNG HÓA SƠN TRANG
Địa chỉ: Nhà 10, Lô 3/2, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (Ms.Hiền) 0964.888.688 hoặc (Mr.Sơn) - 0976.050.352
Email: sontrangvthh@gmail.com

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f