Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Vận tải đường sắt door to door: Tiện lợi, chuyên nghiệp, nhanh chóng

  Các doanh nghiệp thường phàn nàn rằng vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thường phải trải qua nhiều khâu trung gian bất tiện, tốn kém thời gian, chi phí, nhất là khi vận chuyển trên tuyến đường dài như Bắc – Nam.

Thấu hiểu điều này, Vận tải Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển door to door đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đến tận nơi yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và đáp ứng kịp thời kế hoạch sản xuất kinh doanh.


Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói Sơn Trang giúp doanh nghiệp
tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Vận chuyển hàng hóa trọn gói
Trước đây, hàng hóa của doanh nghiệp bạn phải qua nhiều khâu trung chuyển như: Chuyển hàng từ kho hàng đến ga, từ ga đến địa chỉ yêu cầu, từ kho đến kho… rất bất tiện, tốn kém thời gian và đẩy chi phí vận chuyển, giá cả hàng hóa lên cao. Thêm vào đó, kế hoạch sản xuất kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng lớn vì phải chờ đợi hàng, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.
Với dịch vụ vận tải đường sắt door to door, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về vấn đề này. Là đối tác của ga Giáp Bát, Sơn Trang mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn. Hàng hóa được vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu, không hề tốn kém thời gian, sức lực. Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói của Sơn Trang là lựa chọn hiệu quả cho mọi doanh nghiệp:
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.

Khách hàng được những lợi ích gì khi lựa chọn vận tải Sơn Trang?
  • Vận chuyển door to door tiện lợi
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi đảm nhận mọi công đoạn từ khâu lấy hàng tại địa chỉ của quý khách, vận chuyển từ ga đến ga, từ kho đến kho, từ ga, kho đến địa chỉ khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian vàng ngọc cho doanh nghiệp bạn.
  • Giá cước cạnh tranh, linh hoạt
Sơn Trang nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, đơn hàng lớn nhỏ với cước phí cạnh tranh, linh hoạt, nhằm phù hợp với nhu cầu, chi phí chuyển hàng của quý khách. Thêm vào đó, tùy theo đơn hàng mà quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn phương án vận chuyển khả thi nhất, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí vận chuyển. Sơn Trang đưa ra mức giá cước cạnh tranh, công khai, minh bạch, phù hợp với sự biến động của thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
  • Quy trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch
Với quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, quý khách sẽ luôn theo dõi được tình hình chuyển hàng. Chúng tôi luôn cung cấp kịp thời thông tin về lô hàng khi khách hàng có nhu cầu như: Vị trí hiện tại của lô hàng, dự kiến thời gian đến ga dỡ hàng... để quý khách sắp xếp kế hoạch kinh doanh sản xuất.
  • Lịch chuyển hàng thường xuyên
Chúng tôi có số lượng đơn hàng lớn nên có lịch chuyển hàng thường xuyên, nên đơn hàng của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, không phải lưu tại kho bãi, trễ hẹn giao hàng với đối tác hay ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh.
  • Khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên
Những khách hàng truyền thống, khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên khi cấp toa xe xếp hàng, tổ chức điều hành chạy tàu đảm bảo kỳ hạn vận chuyển cho khách hàng, kể cả lúc cao điểm vận tải. Thêm vào đó, chúng tôi luôn dành mức giá cước vận chuyển ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn Sơn Trang.
  • An toàn trên từng cây số
Các tài xế giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc hết mình để bảo vệ hàng hóa của khách hàng trên từng cây số. Bên cạnh đó, Sơn Trang áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho quý khách trong trường hợp xảy ra các sự cố nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của khách hàng.
Dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang chất lượng, uy tín, giá cước cạnh tranh sẽ là lựa chọn tin cậy, hiệu quả cho quý khách hàng. Mọi đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giúp quý khách đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận tải tốt nhất và chúng tôi luôn đồng hành sự thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f