Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Đâu là phương thức vận chuyển hàng hóa tối ưu cho doanh nghiệp?

Hiện nay có nhiều phương thức vận tải hàng hóa nhưng lựa chọn phương thức nào hiệu quả, tối ưu là vấn đề khiến các doanh nghiệp luôn đau đầu. Vận tải đường sắt sẽ là giải pháp tối ưu cho bài toán vận chuyển của mọi doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội như cước phí vận chuyển thấp, ổn định cùng độ an toàn cao, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giúp hàng hóa của doanh nghiệp được vận chuyển an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí trong thời bão giá hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp nên vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt?
- Cước phí thấp:
So với vận tải đường bộ hay đường hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có mức cước phí thấp nhất, đặc biệt là trên những quãng đường dài như Bắc Nam nên được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư cho sản xuất kinh doanh và góp phần tăng lợi nhuận.
- Cước phí ổn định:
Cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu lên xuống và đặc biệt là quy định siết chặt kiểm soát xe chở quá tải khiến các doanh nghiệp vận tải tăng giá cước để bù lỗ. Trong khi đó, vận chuyển hàng hóa bằng được sắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này nên cước phí luôn ổn định.


Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cước phí thấp, an toàn
sẽ là giải pháp vận tải tối ưu cho doanh nghiệp

- Đảm bảo an toàn nhất:
Vận chuyển hàng hóa không chỉ cần nhanh, cước phí thấp mà còn phải đảm bảo an toàn bởi đó là tài sản, là sự sống còn của doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng, chạy trên đường ray cố định nên hạn chế tối đa các va chạm giao thông, sự ảnh hưởng của thời tiết gây mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc hàng hóa. Nhờ đó, hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, ngay cả đối với những quãng đường dài như Bắc – Nam. Một chuyến hàng được đảm bảo an toàn mang lại lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác.

- Vận chuyển đa dạng hàng hóa, khối lượng:
Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng nông sản, tiêu dùng, chuyển nhà hay văn phòng, thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng, hàng cồng kềnh, quá khổ? Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt hoàn toàn đáp ứng được điều này. Mặt khác, các toa tàu có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa linh hoạt từ vài trăm kg đến hàng chục tấn nên việc vận chuyển hàng rất tiện lợi, nhanh gọn, không phải chia nhỏ đơn hàng gây tốn kém thời gian, chi phí.

Vận tải đường sắt Sơn Trang – Đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp
Với thế mạnh và uy tín trong lĩnh vực vận tải đường sắt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Sơn Trang luôn là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng. Sơn Trang hợp tác với ga Giáp Bát và mang đến dịch vụ vận tải đường sắt chất lượng hàng đầu, chi phí hiệu quả cho quý khách hàng với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác. Lịch chạy tàu ổn định; quy trình vận chuyển chuyên nghiệp; đội xe tải, thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại, số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ khiến quý doanh nghiệp luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho quý khách:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt của Sơn Trang là giải pháp tối ưu cho bài toán vận tải của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chất lượng hoàn hảo nhất, vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc cho quý khách hàng, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy và tạo dựng uy tín với bạn hàng, đối tác.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f