Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Chọn dịch vụ vận tải đường sắt của công ty nào uy tín, chất lượng?

 

 Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt nhưng lựa chọn công ty nào uy tín, chất lượng để đơn hàng của doanh nghiệp bạn đi đến nơi về đến chốn an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí? Dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang sẽ là lựa chọn tin cậy, hiệu quả cho quý khách hàng. Là đối tác của ga Giáp Bát cùng thế mạnh trong lĩnh vực vận tải đường sắt và kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong những năm qua, Sơn Trang cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chất lượng hoàn hảo, giá cước cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


Vận tải đường sắt Sơn Trang là lựa chọn tin cậy, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng

Dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang đáp ứng mọi nhu cầu quý khách
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Sơn Trang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, cá nhân:
- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
 - Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
 - Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
 - Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
Bên cạnh đó, Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói, tạo sự thuận lợi tối đa cho quý khách, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh:
- Vận chuyển từ ga đến ga.
 - Vận chuyển từ kho đến kho.
 - Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 - Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn vận tải đường sắt Sơn Trang
  • Sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt tốt nhất
Đến với chúng tôi, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt chất lượng hoàn hảo, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn trên từng cây số, đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh sản xuất. Từ khâu cấp xe xếp hàng, lập tàu, dồn dịch xếp dỡ đến khâu làm thủ tục vận chuyển, giao nhận hàng, theo dõi kỳ hạn vận chuyển, chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.
  • Giá cước cạnh tranh, linh hoạt
Sơn Trang nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, đơn hàng lớn nhỏ với cước phí cạnh tranh, linh hoạt, nhằm phù hợp với nhu cầu, chi phí chuyển hàng của khách hàng. Thêm vào đó, tùy theo đơn hàng của khách hàng mà quý khách sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn phương án vận chuyển khả thi nhất, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí chuyển hàng cho quý khách mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn, nhanh chóng.
  • Giá cước, quy trình vận chuyển công khai, minh bạch
Sơn Trang đưa ra mức giá cước cạnh tranh, công khai, minh bạch, phù hợp với sự biến động của thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Đặc biệt, với quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, quý khách sẽ luôn theo dõi được tình hình chuyển hàng. Chúng tôi luôn cung cấp kịp thời thông tin về lô hàng khi khách hàng có nhu cầu như: Vị trí hiện tại của lô hàng, dự kiến thời gian đến ga dỡ hàng... để quý khách sắp xếp kế hoạch kinh doanh sản xuất.
  • Khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên
Những khách hàng truyền thống, khách hàng lâu năm, thân thiết luôn được ưu tiên khi cấp toa xe xếp hàng, tổ chức điều hành chạy tàu đảm bảo kỳ hạn vận chuyển cho khách hàng, kể cả lúc cao điểm vận tải. Thêm vào đó, chúng tôi luôn dành mức giá cước vận chuyển ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn Sơn Trang. Dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang chất lượng, uy tín, giá cước cạnh tranh sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, tạo uy tín với đối tác và đóng góp vào sự thành công phát triển của quý khách hàng.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f