Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Sơn Trang – Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam uy tín, tin cậy cho khách hàng

 Khi có nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam bạn sẽ lựa chọn dịch vụ của công ty nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó là dịch vụ vận tải Sơn Trang. Với thâm niên và uy tín trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam

Sơn Trang luôn là đối tác uy tín, tin cậy của các doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết và nỗ lực hết mình để mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho bài toán vận tải của quý khách hàng.

Các dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của Sơn Trang
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ chất lượng cao với cước phí cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu vận chuyển, chi phí, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn phương thức vận chuyển tối ưu nhằm vận chuyển hàng hóa nhanh nhất với chi phí hiệu quả nhất.


Sơn Trang mang đến giải pháp chuyển hàng Bắc Nam hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

- Chuyển hàng Bắc Nam bằng đượng bộ:
Đội xe tải, xe container chuyên dụng, thiết bị nâng chuyển hàng hóa số lượng lớn, hiện đại với lịch chạy xe liên tục giúp đơn hàng của doanh nghiệp được vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất kinh doanh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, làm việc tận tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
- Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt:
Sơn Trang hợp tác với ga Giáp Bát và mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ vận tải Bắc Nam bằng đường sắt chất lượng hàng đầu với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng nông sản, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị, vận chuyển hàng hóa quá khổ bằng xe chuyên dùng.
 • Vận chuyển từ ga đến ga.
 • Vận chuyển từ kho đến kho.
 • Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
 • Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
 • Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Sơn Trang?
 • Chi phí phù hợp
Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của Sơn Trang là giải pháp hiệu quả cho bài toán vận tải của doanh nghiệp với các gói cước dịch vụ giá cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân các khách hàng lâu năm, thân thiết. Đến với chúng tôi, quý khách luôn được tư vấn tận tình để lựa chọn được phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên Sơn Trang từ đội ngũ tư vấn cho đến nhân viên kỹ thuật, đóng gói, bốc xếp hàng hóa, lái xe đều được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên  nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Vì thế, mọi khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Sơn Trang và trở thành những khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua.
 • Giao nhận hàng đúng hạn
Đội xe tải, xe cotainer, xe đầu kéo đời mới, số lượng lớn cùng lịch chạy xe liên tục nên đơn hàng của doanh nghiệp không phải đợi lâu. Hàng hóa được vận chuyển sớm, nhanh chóng, đáp yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thêm vào đó, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian địa điểm quý khách yêu cầu.
 • An toàn, hiệu quả trên từng cây số
Các tài xế giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc hết mình để bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số. Bên cạnh đó, Sơn Trang áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho quý khách trong trong trường hợp xảy ra các sự cố đáng tiếc.
Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của Sơn Trang. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tin cậy, an toàn, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, xuất nhập hàng đúng kế hoạch và tạo uy tín cho doanh nghiệp với đối tác. Chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng trên mọi hành trình.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f