Đường dây nóng:
0976.050.352 - 0964.888.688
banner
Tin tức
dsfsd
tr
dsf

Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ, nhanh chóng, tin cậy

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyển hàng Bắc Nam nhưng làm sao để lựa chọn được đối tác uy tín, tin cậy là điều khiến các doanh nghiệp luôn đau đầu.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa, Vận tải Sơn Trang sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam an toàn, nhanh chóng và tin cậy. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đúng thời gian địa điểm yêu cầu, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất.


Khi muốn tìm đơn vị chuyển hàng Bắc Nam tin cậy, nhanh chóng, chi phí thấp,
Sơn Trang sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn

1. Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
Sơn Trang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt, đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hơn nữa, với mỗi đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm chi phí.
Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ phù hợp với những đơn hàng nhỏ, cần giao gấp của doanh nghiệp. Trong khi đó, dịch vụ vận tải đường sắt Sơn Trang là lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp có đơn hàng lớn, cần vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, kích thước quá khổ, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn với chi phí thấp.

2. Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng, giá rẻ
Với đội xe tải, xe container đời mới, số lượng lớn, đa dạng tải trọng cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách. Hàng hóa được vận chuyển ngay, không mất thời gian chờ đợi ghép chuyến, tốn kém chi phí lưu lại kho bãi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Sơn Trang luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết lâu năm.
Đặc biệt, Sơn Trang hợp tác với ga Giáp Bát và cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường sắt chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mọi đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Bên cạnh đó, Sơn Trang áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho quý khách trong trong trường hợp xảy ra các sự cố mất mát, hỏng hóc hàng hóa.

3. Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói tiện lợi
Sơn Trang hợp tác với ga Giáp Bát và mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ vận tải Bắc Nam bằng đường sắt chất lượng hàng đầu với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng nông sản, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm.
  • Vận chuyển máy móc thiết bị, vận chuyển hàng hóa quá khổ bằng xe chuyên dùng.
  • Vận chuyển từ ga đến ga.
  • Vận chuyển từ kho đến kho.
  • Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
  • Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
  • Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
4. Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
Nhân viên Sơn Trang từ đội ngũ tư vấn cho đến nhân viên kỹ thuật, đóng gói, bốc xếp hàng hóa, lái xe được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên  nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Vì thế, mọi khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Sơn Trang và trở thành những khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua.
Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên môn bài bản, phục vụ khách hàng tận tình; nhân viên kỹ thuật, bốc xếp hàng hóa làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. Các tài xế giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc hết mình để bảo vệ hàng hóa của khách hàng trên từng cây số.
Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của Sơn Trang. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tin cậy, an toàn, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp và tạo uy tín với các bạn hàng, đối tác. Chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng trên mọi hành trình.
Các bài viết khác

Đối tác

2342
32423
re324
dá fdsad
dsaf sdfs
dsafsdaf
Dsfasd
asdf sd fsda
SẠaf sad f